SỰ RIÊNG TƯ
Xin vui lòng xem lại ‘Chính sách bảo mật thông tin’ của Chúng tôi. Điều này không chỉ đảm bảo khi bạn truy cập vào greengarden.vn mà còn giúp bạn hiểu được qui cách hoạt động của website.

GIAO TIẾP ĐIỆN TỬ
Khi bạn truy cập greengarden.vn hoặc gửi e-mail cho Chúng tôi có nghĩa bạn giao tiếp với Chúng tôi bằng điện tử, đồng ý nhận những thông tin liên lạc từ Chúng tôi bằng phương tiện điện tử. Chúng tôi sẽ liên lạc với bạn bằng e-mail hoặc đăng những thông điệp trực tiếp trên trên website này.

TÀI KHOẢN
Sau khi Bạn đã đăng kí tài khoản thành công, Green Garden sẽ mở một tài khoản để người dùng giao dịch và thực hiện mọi hoạt động trong phạm vi cho phép trên website, Bạn có trách nhiệm giữ an toàn, bảo mật thông tin tài khoản và mật khẩu để hạn chế những truy cập khác vào máy tính, đồng thời phải đồng ý chịu trách nhiệm toàn bộ về những hoạt động xảy ra trong tài khoản và mật khẩu của Bạn. Green Garden bán sản phẩm cho người lớn lẫn trẻ em sử dụng nhưng chỉ chấp nhận giao dịch với người lớn trên website. Nếu Bạn dưới 18 tuổi Bạn có thể giao dịch với Green Garden nhưng phải có sự giám hộ của cha mẹ hoặc người thân. Chúng tôi được phép lưu giữ thông tin của người dùng trong phạm vi cho phép của luật pháp Nhà nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam. Ngoài ra được quyền từ chối dịch vụ, xóa bỏ một tài khoản, loại bỏ các bình luận, chỉnh sửa nội dung hoặc hủy bỏ đơn hàng là tùy thuộc vào quyết định của Green Garden.

HỢP ĐỒNG
Website greengarden.vn hiển thị hình ảnh, giá, miêu tả sản phẩm không phải là một đề nghị mua hàng. Nếu Bạn đặt hàng thông qua website, Chúng tôi sẽ gửi Bạn một e-mail để xác nhận đơn đặt hàng, trong đó qui định cụ thể các chi tiết đơn đặt hàng. Qui định sử dụng này được xem như là một hợp đồng giữa Bạn và Green Garden mà Bạn phải đồng ý các điều khoản trước khi mua hàng. Các mặt hàng Chúng tôi được trưng bày trên web nhưng chỉ giao hàng khi Chúng tôi thông báo mặt hàng này vẫn còn và phải được sự xác nhận của chính Bạn. Green Garden có quyền hạn chế số lượng sản phẩm đặt hàng của Bạn trong cùng một thời gian. Phải đồng ý rằng Bạn có quyền mua những sản phẩm với khả năng và năng lực chi trả, đồng thời phải chịu trách nhiệm toàn bộ về tính xác thực của tất cả các thông tin được cung cấp trong đơn đặt hàng.

MÔ TẢ SẢN PHẨM
Green Garden luôn luôn cố gắng miêu tả các sản phẩm chính xác nhất có thể. Tuy nhiên Chúng tôi không đảm bảo rằng mô tả sản phẩm hoặc nội dung khác trên website này là hoàn toàn chính xác, đầy đủ, đáng tin cậy. Nếu một sản phẩm được cung cấp bởi Green Garden không có chất lượng như mô tả, biện pháp khắc phục duy nhất của Bạn là hoàn trả lại sản phẩm.

GIÁ
Cho đến khi Bạn đặt một đơn hàng, Chúng tôi sẽ xác nhận giá của sản phẩm. Bất chấp những nỗ lực tốt nhất, một phần nhỏ sản phẩm trên Green Garden có thể bị lỗi về giá. Nếu phát hiện giá bị lỗi Chúng tôi sẽ có một trong các biện pháp sau đây:

  1. Nếu giá chính xác của sản phẩm thấp hơn so với giá bị lỗi, Chúng tôi sẽ điều chỉnh ngay xuống mức giá thấp để cung cấp những sản phẩm đến Bạn.
  2. Nếu giá chính xác của sản phẩm cao hơn so với giá bị lỗi, Chúng tôi căn cứ vào những quyết định điều chỉnh giá sau đó sẽ thông báo trực tiếp trước khi giao hàng nhằm tìm sự hướng dẫn từ Bạn, hoặc hủy bỏ các đơn hàng và sẽ thông báo cho Bạn biết.

THAY ĐỔI GIÁ
Giá và tính sẵn sàng của sản phẩm được qui định tại website greengarden.vn. Thông tin có thể thay đổi mà không cần bất cứ một thông báo nào. Phí giao hàng là một phí khác tùy thuộc vào sự lựa chọn phương thức vận chuyển hàng hóa của Bạn. Nếu không may mắn đơn hàng của Bạn có vấn đề bởi sự thay đổi giá cả từ nhà cung cấp Bạn được phép hủy bỏ đơn hàng và Chúng tôi mong rằng Bạn kịp thời thông báo bằng e-mail hoặc điện thoại đến bộ phận chăm sóc khách hàng của Green Garden trước khi hủy bỏ đơn hàng.

BẢN QUYỀN
Tất cả các nội dung trên trang web này như : văn bản, đồ họa, các biểu tượng, các biểu tượng nút, hình ảnh, clip âm thanh là tài sản của Green Garden hoặc các nhà cung cấp của Green Garden được bảo vệ bởi luật pháp của nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam. Nếu không có biên bản ủy quyền trực tiếp từ Green Garden hoặc giấy phép tái sản xuất, sao chép, bán lại thì tất cả các đối tượng điều không được sử dụng các thông tin này vào bất kì mục đích nào.

PHÊ BÌNH, GÓP Ý, TRAO ĐỔI THÔNG TIN
Người dùng có thể đăng các bài đánh giá, nhận xét và các nội dung khác để đóng góp ý kiến, đặt câu hỏi miễn là nội dung không được khiêu dâm, bất hợp pháp, đe dọa, phỉ bán, xâm phạm quyền riêng tư, xâm phạm quyền sở hữu trí tuệ, gây tổn hại cho bên thứ ba, chứa virut, vận động chính trị, quảng cáo sản phẩm, spam. Không được sử dụng địa chỉ email ảo, mạo danh bất kì cá nhân nào, gây hiểu lầm về sản phẩm. Green Garden có quyền ( nhưng không phải nghĩa vụ) để loại bỏ hoặc chỉnh sửa các nội dung này, Green Garden không xét duyệt nội dung của người dùng trước khi phê bình, góp ý, trao đổi thông tin.

TỪ CHỐI BẢO ĐẢM VÀ GIỚI HẠN TRÁCH NHIỆM
Green Garden không đảm bảo nội dung, thông tin, tài liệu, sản phẩm, những dịch vụ đính kèm, hoặc những công cụ khác có sẵn trên website này ; máy chủ; các thông điệp điện tử từ Green Garden không bị nhiễm virut. Chúng tôi sẽ không chịu trách nhiệm cho bất cứ thiệt hại của bất kì hình thức nào phát sinh từ việc sử dụng trang web này hoặc từ những thông tin, nội dung, tài liệu, sản phẩm, những dịch vụ đi kèm hoặc những công cụ có sẵn trên greengarden.vn

SỬA ĐỔI CÁC QUY ĐỊNH
Green Garden được phép sửa đổi các điều khoản trên website này mà không cần thông báo với khách hàng, những thay đổi của điều khoản tự động có hiệu lực ngay sau đó. Nếu Bạn không đồng ý với những điều khoản sử dụng, Bạn nên ngay lập tức ngừng mua hàng hóa hoặc ngưng sử dụng các dịch vụ của Green Garden, nếu Bạn tiếp tục sử dụng website để mua hàng hóa, dịch vụ có nghĩa Bạn đã chấp nhận các điều khoản sửa đổi của Chúng tôi.

ĐIỀU KHOẢN THỰC THI
Vì bất cứ lí do nào đó, một phần của các qui định sử dụng không thể thực hiện được, tính hợp lệ của tất cả các qui định và điều kiện còn lại điều không bị ảnh hưởng.

ĐIỀU KHOẢN CHUNG
Hợp đồng giữa người dùng và Green Garden được qui định của pháp luật Nhà nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam. Mọi tranh chấp phát sinh trong quá trình thực hiện sẽ được hai Bên thương lượng giải quyết trên tinh thần hợp tác, tôn trọng lẫn nhau. Trường hợp hai Bên không thống nhất giải quyết thì vụ việc sẽ được chuyển đến Tòa án có thẩm quyền để giải quyết, phán quyết của Tòa án là quyết định cuối cùng buộc các bên phải chấp hành.