Mẫu hộp quà cưới tặng khách dùng tag làm chủ đạo
Mẫu hộp quà cưới tặng khách dùng tag làm chủ đạo

Quà cưới tặng khách hay Quà cảm ơn đám cưới là gì?

Quà cưới tặng khách hay quà cảm ơn đám cưới là một món quà nhỏ mà cặp đôi dành tặng cho khách mời tham dự lễ cưới của họ nhằm bày tỏ lòng biết ơn, tri ân và tạo dựng mối quan hệ gắn kết. Những món quà này thường được chọn với ý nghĩa, độc đáo và tinh tế, phản ánh sự quan tâm và tôn trọng của cặp đôi đối với khách mời.

Tham khảo:

Quà tặng khách mời đám cưới thường được tặng khi nào?

Quà tặng khách mời đám cưới thường được tặng trong suốt quá trình diễn ra lễ cưới và tiệc cưới. Có một số thời điểm phổ biến để tặng quà cho khách mời, bao gồm:

  1. Khi khách đến: Cặp đôi có thể sắp xếp để mỗi khách mời nhận được món quà ngay khi họ đến tham dự lễ cưới hoặc tiệc cưới. Đây là cách đơn giản và hiệu quả để chào đón khách và bày tỏ lòng cảm ơn.
  2. Trong tiệc cưới: Cặp đôi có thể chọn thời điểm phù hợp trong tiệc cưới để trao tặng quà cho khách mời, ví dụ như sau khi cảm ơn khách mời trong phát biểu của mình, hoặc trước khi cắt bánh cưới.
  3. Khi khách ra về: Một số cặp đôi chọn cách đặt quà cưới tặng khách tại bàn tiệc hoặc một khu vực đặc biệt dành riêng cho việc trao quà khi khách mời sắp ra về. Đây cũng là cách phổ biến và lịch sự để tặng quà cho khách mời.

Tùy theo phong tục, văn hóa và sở thích của cặp đôi, quà cưới tặng khách có thể được trao tặng ở bất kỳ thời điểm nào trong lễ cưới và tiệc cưới, miễn là phù hợp và tạo cảm giác thoải mái cho khách mời.

Mỗi đám cưới là một dịp đặc biệt tràn ngập tình yêu, niềm vui và hạnh phúc. Khi cặp đôi bắt đầu cuộc hành trình mới cùng nhau, theo thông lệ, cô dâu và chú rể sẽ có quà cưới để cảm ơn tất cả các vị khách đã tham gia vào ngày trọng đại của họ. Tuy nhiên, việc tìm kiếm một món quà cưới tặng khách hoàn hảo để thể hiện lòng biết ơn có thể rất khó khăn. Cho dù bạn đang tìm kiếm thứ gì đó mang tính cá nhân hay thứ gì đó chung chung mà tất cả khách mời đều có thể sử dụng. Bạn có thể cân nhắc món quà cảm ơn đám cưới sau từ các chuyên gia về quà tặng tại Green Garden.

Tham khảo: Door gift là gì?

Hộp Quà Cưới Tặng Khách
Hướng Dẫn chọn quà tặng doanh nghiệp
quà đáp lễ cưới, quà cưới thiết kế riêng
quà đáp lễ cưới, quà cưới thiết kế riêng
quà đáp lễ cưới, quà cưới thiết kế riêng

Tại sao bạn nên có quà tặng khách mời đám cưới?

Việc có quà tặng khách đám cưới là một truyền thống lâu đời và quan trọng trong ngày cưới. Việc tặng quà thể hiện rằng bạn thực sự quan tâm đến khách mời và đánh giá cao sự hiện diện của họ trong một ngày đặc biệt như vậy. Đó cũng là một cử chỉ tôn trọng, vì nó cho thấy rằng bạn hiểu và trân trọng những nỗ lực mà quan khách đã bỏ ra để tham dự đám cưới của bạn.

quà đáp lễ cưới, quà cưới thiết kế riêng

Tặng quà cho khách dự đám cưới là một trong những điều chu đáo nhất bạn có thể làm với tư cách là một cặp đôi sắp về chung một nhà. Cho dù đó là những món quà mang hình thức chung hay được cá nhân hoá một cách tỉ mỉ, điều đó cho thấy rằng bạn đánh giá cao tất cả những khách mời đã đến chung vui với bạn và ghi nhận tầm quan trọng của họ tại thời điểm đặc biệt này trong cuộc đời bạn. Đó cũng là một cách tuyệt vời để mọi người tham dự đám cưới ghi nhớ dịp này trong nhiều năm tới.

Vì sao chọn xà phòng làm quà tặng khách mời trong đám cưới? Ý nghĩa của xà phòng trong lễ cưới.

Ở nhiều nơi trên thế giới, xà phòng từ lâu đã trở thành vật không thể thiếu trong đám cưới. Nó vừa là vật trang trí, vừa là quà tặng đám cưới cho khách. Đó là một biểu tượng cổ xưa của sự sạch sẽ và tinh khiết, thường được trao cho các cặp vợ chồng mới cưới với những lời chúc tốt đẹp nhất về một cuộc sống lâu dài và khỏe mạnh cùng nhau.

xà phòng quà tặng doanh nghiệp size cube 50gr

Tục Lệ sử dụng xà phòng trong đám cưới có nguồn gốc từ thời cổ đại.

Người ta tin rằng cặp đôi mới cưới tắm rửa bằng bánh xà phòng ô liu mới làm sẽ mang lại may mắn và phước lành từ các vị thần. Trong nhiều thế kỷ, xà phòng được coi là dấu hiệu của sự giàu có và hạnh phúc trong hôn nhân. Người ta cũng tin rằng xà phòng có thể mang lại may mắn cho các cặp vợ chồng mới cưới và xua đuổi những năng lượng tiêu cực khỏi ngôi nhà tương lai của họ.

mẫu hộp quà trong suốt

Ở một số nước Châu Âu Xà phòng được sử dụng như một phần của lễ cưới.

Theo truyền thống, các cặp đôi sẽ tặng nhau xà phòng được làm bằng nước hoa đặc trưng của họ như một món quà trước khi trao nhẫn. Cặp đôi cũng có thể đặt những cục xà phòng này bên dưới ghế của họ trong suốt buổi lễ để đảm bảo sự may mắn và thịnh vượng cả đời. Truyền thống này có từ hàng trăm năm trước và vẫn còn phổ biến cho đến tận ngày nay.

xà phòng quà tặng doanh nghiệp size cube 50gr

Nhiều nền văn hóa Bắc Phi xem xà phòng là một biểu tượng của thanh lọc.

Xà phòng thường được sử dụng như một biểu tượng cho việc thanh lọc trước hôn nhân và chuẩn bị cho một cuộc sống mới cùng nhau.  Xà phòng được sử dụng để làm lễ thanh tẩy cả trước và sau lễ cưới. Việc tẩy rửa này tượng trưng cho cô dâu và chú rể được tẩy sạch khỏi quá khứ của họ. Tất cả những gì còn lại là ở phía trước, khi họ bắt đầu cuộc sống mới cùng nhau.

mẫu hộp quà trong suốt

Xà phòng cũng được sử dụng phổ biến trong các đám cưới đương đại.

Các khách mời thường tặng xà phòng cho các đôi vợ chồng mới cưới. Hành động tặng xà phòng làm quà cưới như một lời nhắc nhở các cặp đôi luôn giữ cho mối quan hệ của họ trong sáng và thuần khiết. Biểu tượng này đặc biệt mạnh mẽ vì xà phòng loại bỏ bụi bẩn và tạp chất khỏi da, giống như cách các cặp đôi nên loại bỏ mọi suy nghĩ hoặc cảm xúc tiêu cực khỏi mối quan hệ của họ. Mùi hương thơm của hầu hết các loại xà phòng cũng gợi lên cảm giác vui vẻ và yêu thương, giúp thắt chặt mối quan hệ giữa vợ chồng. Ngoài ra, xà phòng cũng đại diện cho khả năng sinh sản và sự giàu có trong nhiều truyền thống.

Xem thêm bài viết: Tặng xà phòng trong tiệc cưới: ý nghĩa sâu xa trong tình yêu và hôn nhân

Cách chọn xà phòng quà cảm ơn đám cưới.

Xà phòng quà đáp lễ cưới có nhiều tuỳ biến về mùi thơm, màu sắc, hình dáng và bao bì. Hãy để chúng tôi hướng dẫn bạn từng bước lựa chọn để cho ra một món quà vừa ý nhé.

Bước 1: lựa chọn hình dáng.

Hình dáng của sản phẩm có liên quan đến phong cách hoặc chủ đề mà bạn đang theo đuổi, nhưng có một vài kiểu dáng được xem là cổ điển và truyền thống trong quà tặng đáp lễ cưới:

xà phòng quà cưới -quà đáp lễ cưới
Size cube 50gr (4x4x4cm):

Đây là hình dáng truyền thống được ưa chuộng trong nhiều năm. Hình dáng cổ điển này tượng trưng cho sự vuông đầy hạnh phúc.

xà phòng bia Green Garden - Green Garden's beer handmade soap
Size normal 100gr (5x8x2,5cm):

Đây là hình dáng thường thấy ở bánh xà phòng. Loại xà phòng này có thể khắc logo to hơn, tạo ấn tượng sâu đậm cho người nhận.

xà phòng hình trụ 100gr
Size column 100gr (8x4x4cm):

Xà phòng hình trụ tượng trưng cho tình yêu là cột trụ của hôn nhân. Có rất nhiều phong cách sáng tạo hiện đại được áp dụng lên hình dáng này.

Bước 2: lựa chọn màu sắc và mùi thơm.

Green Garden cung cấp 15 mẫu xà phòng thảo mộc cơ bản7 mẫu xà phòng cao cấp với hương mix lại với nhau để bạn lựa chọn. Ngoài ra nếu bạn có yêu cầu đặt biệt về màu sắc hoặc mùi thơm thì chúng ta có thể thảo luận để cùng nhau phát triển.

Bước 3: lựa chọn bao bì và cách đóng gói.

Có nhiều loại giấy và cách đóng gói bạn có thể lựa chọn, trong đó phổ biến nhất là dùng giấy kraft và ép chữ cái đầu tiên của tên Cô Dâu và Chú Rể lên bao bì và khắc vào bánh xà phòng. Đây là mẫu thiết kế truyền thống có từ lâu đời ở Châu Âu.

xà phòng quà cưới
quà cưới thiết kế riêng
quà đáp lễ cưới, quà cưới thiết kế riêng
bộ quà tặng doanh nghiệp độc đáo từ Green Garden

Ngoài ra có một cách đóng gói khác là sử dụng bao bì bằng giấy Ivory và in nhiều hình ảnh và màu sắc lên, Với loại giấy này bạn có thể sáng tạo nội dung thiết kế của mình.

mẫu gói quà Door Gift quà tặng doanh nghiệp tham khảo
Mẫu hộp quà cưới tặng khách với hình ảnh cưới của cô dâu chú rể được in lên hộp
mẫu gói quà Door Gift quà tặng doanh nghiệp tham khảo
Mẫu hộp quà cưới tặng khách với hình ảnh cưới của cô dâu chú rể được in lên hộp

Hoặc bạn có thể cho từ 2, 6 hoặc 9 bánh xà phòng vào một hộp lớn hơn để làm quà tặng. Việc này làm đa dạng hoá gói quà.

quà đáp lễ cưới, quà cưới thiết kế riêng
quà đáp lễ cưới, quà cưới thiết kế riêng
xây dựng thương hiệu với xà phòng quà tặng doanh nghiệp
set quà tặng mini combo 4 bánh xà phòng handmade Green Garden - mini gift set

Bước 4: cuối cùng là trang trí gói quà.

Ở bước này, có nhiều hình thức trang trí để cá nhân hoá gói quà của bạ. khiến nó trở nên độc nhất và gây ấn tượng mạnh hơn nữa với người được tặng. Có nhiều lựa chọn từ hoa khô, gói giấy nến, lót giấy rơm, nơ hoặc ruy băng. Việc trang trí một món quà hầu như không có giới hạn:

Tham khảo: Các mẫu hộp quà cưới tặng khách mới nhất.

mẫu hộp quà trong suốt
xà phòng quà cưới tặng khách dự tiệc size cube 50gr
mẫu hộp quà trong suốt

 

Các mẫu quà cưới tham khảo.

Tổng hợp các mẫu hộp quà cưới tặng khách tham khảo. Các mẫu này do Green Garden thực hiện hoặc sưu tầm.

 

Các bài viết tham khảo về quà cưới.

Bạn vẫn chưa có một thiết kế xà phòng quà cưới hoàn hảo cho mình ? Nếu vậy bạn có thể tham khảo các bài viết của chúng tôi về xà phòng quà tặng. Các hướng dẫn chi tiết để thiết kế bao bì, cách chọn mùi thơm hoặc các mẫu xà phòng mà Green Garden đã từng thực hiện. Hoặc bạn có thể tham khảo Sản Phẩm Quà Tặng Doanh Nghiệp để lấy thêm ý tưởng.

Quà Cưới Số Lượng Ít:

Nếu nhu cầu của bạn chỉ là một vài set quà tặng dành tặng cho người thân và bạn bè trong một tiệc cưới được tổ chức thân mật và ấm cúng thì bạn có thể xem qua các đề xuất dưới đây của Green Garden

Xem thêm: Gợi ý quà cưới cực xinh và ý nghĩa

Vì sao nên chọn Green Garden làm nhà cung cấp quà cảm ơn cho đám cưới của bạn?

Green Garden là nhà cung cấp quà tặng khách đám cưới chuyên nghiệp, chuyên cung cấp các sản phẩm xà phòng handmade độc đáo và tinh tế. Với đội ngũ nhân viên tận tâm và tài năng, Green Garden cam kết mang đến cho cặp đôi những món quà tặng khách đám cưới đẹp mắt, chất lượng cao và ý nghĩa. Sau đây là các lý do chính mà bạn có thể đặt niềm tin vào Green Garden.

  • Sản phẩm chất lượng cao: Green Garden cam kết cung cấp các sản phẩm xà phòng handmade chất lượng cao, được làm từ nguyên liệu tự nhiên, an toàn cho làn da và thân thiện với môi trường. Bạn có thể yên tâm về chất lượng của quà cưới tặng khách từ Green Garden.
  • Thiết kế độc đáo và tinh tế: Green Garden sở hữu đội ngũ thiết kế tài hoa, luôn cập nhật xu hướng và sáng tạo ra những mẫu quà cưới tặng khách độc đáo, tinh tế, phù hợp với gu thẩm mỹ của cặp đôi.
  • Dịch vụ tư vấn và hỗ trợ chuyên nghiệp: Green Garden cung cấp dịch vụ tư vấn và hỗ trợ chuyên nghiệp trong quá trình lựa chọn và đặt hàng quà cưới tặng khách, giúp cặp đôi dễ dàng hơn trong việc chuẩn bị cho ngày trọng đại.
  • Giá cả hợp lý và linh hoạt: Green Garden cung cấp các gói quà cưới tặng khách với mức giá hợp lý, linh hoạt, phù hợp với ngân sách của từng cặp đôi. Bạn có thể lựa chọn gói quà phù hợp nhất với nhu cầu và túi tiền của mình.

Với Green Garden, bạn không chỉ nhận được những món quà tặng khách đám cưới xinh xắn, chất lượng mà còn được hưởng giá cả hợp lý cùng với thiết kế độc đáo và ấn tượng. Hãy để Green Garden giúp bạn tạo nên điểm nhấn ấn tượng và đáng nhớ trong ngày trọng đại của mình và người thân.

Đọc thêm: Quà tặng khách mời đám cưới: Vì sao nên chọn Green Garden?

Liên Hệ Tư Vấn Và Đặt Hàng Xà Phòng Quà Cảm Ơn Đám Cưới.

Gọi 0947633787 Gửi Messenger
Summary
Cung cấp, thiết kế và tư vấn quà cưới, quà đáp lễ cưới, quà cảm ơn quan khách
Service Type
Cung cấp, thiết kế và tư vấn quà cưới, quà đáp lễ cưới, quà cảm ơn quan khách
Provider Name
Công Ty TNHH Mỹ Phẩm Vườn Xanh,,
81/11 đường TX43 Phường Thạnh Xuân,Quận 12,Thành phố Hồ Chí Minh-700000,
Telephone No.0947633787
Area
Việt Nam, Thành Phố Hồ Chí Minh, Thành phố Hà Nội
Description
Cung cấp, thiết kế và tư vấn quà tặng cưới, quà cảm ơn đám cưới, quà cưới tặng khách, quà tặng khách mời đám cưới, quà cảm ơn khách dự tiệc cưới, quà tặng khách đám cưới, quà đáp lễ cưới, quà cảm ơn quan khách cho các cá nhân, công ty tổ chức sự kiện, wedding planner, nhà hàng tiệc cưới.