Quà tặng doanh nghiệp Green Garden, nơi cung cấp những sản phẩm quà tặng chất lượng cao, phù hợp với mọi nhu cầu và ngân sách của doanh nghiệp. Đồng hành cùng chúng tôi để tìm hiểu sâu hơn về quà tặng doanh nghiệp, khám phá những giá trị vô giá mà chúng mang lại cho công ty, đối tác và khách hàng. Nhưng quà tặng doanh nghiệp là gì?, hãy cùng Green Garden nhau khám phá định nghĩa, ý nghĩa và vai trò của những món quà đặc biệt này.

Quà tặng doanh nghiệp là gì?

Quà tặng doanh nghiệp là những món quà được các công ty, tổ chức hay doanh nghiệp tặng cho khách hàng, đối tác, nhân viên và các bên liên quan khác nhằm mục đích tạo dựng, củng cố và phát triển mối quan hệ thương mại, kinh doanh. Các món quà thường được chọn lựa kỹ lưỡng, phù hợp với văn hóa, phẩm chất và giá trị của công ty, đồng thời mang tính ứng dụng cao. Quà tặng doanh nghiệp không chỉ thể hiện sự quan tâm, tri ân của công ty dành cho các bên liên quan, mà còn là phương tiện quảng bá thương hiệu, nâng cao hình ảnh và uy tín của doanh nghiệp trên thị trường. Nhưng món quà nào có thể đáp ứng được các tiêu chí trên?

xà phòng handmade quà tặng doanh nghiệp 50gr

Phân Loại Quà Tặng Doanh Nghiệp.

Marketing với quà tặng doanh nghiệp
 1. Quà tặng khách hàng là một phần quan trọng của chiến lược tiếp thị. Chúng giúp doanh nghiệp khẳng định thương hiệu, thể hiện sự biết ơn, và tăng sự trung thành của khách hàng.
 2. Quà tặng nhân viên nhằm mục đích tôn vinh, thưởng nhiệm và khích lệ nhân viên. Chúng có thể bao gồm quà tặng khen ngợi cho những nhân viên có thành tích xuất sắc, quà tặng sinh nhật, quà tặng kỷ niệm làm việc và các dạng quà tặng khác tùy vào chính sách của công ty.
 3. Quà tặng sự kiện thường được sử dụng như một công cụ để tạo sự chú ý và nhớ lâu đối với những người tham gia sự kiện. Chúng có thể bao gồm các mặt hàng có liên quan đến chủ đề sự kiện hoặc những món quà mà người tham gia có thể sử dụng sau sự kiện.
 4. Quà tặng hội nghị thường dành cho những người tham dự hội nghị, hội thảo hoặc các sự kiện tương tự. Chúng thường liên quan đến mục đích của hội nghị, và thường được thiết kế để mang lại giá trị lâu dài cho người nhận.
 5. Quà tặng khai trương thường được dùng để chúc mừng việc khai trương một cửa hàng, một văn phòng mới hoặc một sự kiện kinh doanh quan trọng khác. Chúng thường phản ánh sự khởi sắc, trang trọng và mong muốn thành công trong tương lai.

Quà Tặng Doanh Nghiệp từ Xà Phòng là gì ?

Quà tặng doanh nghiệp từ xà phòng handmade là dòng sản phẩm sản xuất thủ công theo từng mẻ nhỏ từ những nguyên liệu thiên nhiên, chú trọng đặc biệt đến độ hoàn thiện, chất lượng và tinh xảo trong từng chi tiết. Dùng để làm quà tặng đặc biệt cho các doanh nghiệp. Giúp tăng cường nhận diện thương hiệu và gắn kết quan hệ với khách hàng. Xà phòng handmade có thể tùy chỉnh theo yêu cầu của khách hàng. Với nhiều màu sắc, hình dáng và thương hiệu riêng của doanh nghiệp để phục vụ cho các mục đính và chiến dịch marketing khác nhau.

Đọc thêm: Door Gift: món quà tặng sự kiện hoàn hảo từ Green Garden.

Hướng Dẫn chọn quà tặng doanh nghiệp
quà tặng doanh nghiệp - quà cảm ơn đám cưới - quà tặng sự kiện
quà tặng doanh nghiệp - quà cảm ơn đám cưới - quà tặng sự kiện
Quà Tặng Khai Trương Spa-

Vì Sao Lại Dùng Xà Phòng Handmade Làm Quà Tặng Doanh Nghiệp?

Quà Tặng Doanh Nghiệp không chỉ đơn thuần là một món quà, nó còn thể hiện văn hoá và sự tận tâm của Doanh Nghiệp. Xà phòng handmade là một sự lựa chọn hoàn hảo để gây ấn tượng tuyệt vời với khách hàng của bạn. Không Chỉ giúp Doanh Nghiệp tạo sự bất ngờ đến người nhận mà mỗi một yếu tố trong Xà Phòng Quà Tặng đều có một thông điệp tế nhị gửi gắm đến khách hàng:

Đọc thêm: 

 • Mang tính độc nhất và sự riêng tư: Xà Phòng handmade cho phép khách hàng và các doanh nghiệp dễ dàng phát triển ra một sản phẩm quà tặng độc nhất. Tạo ra sự riêng tư và cảm nhận đặc biệt cho người nhận.
quà tặng doanh nghiệp mang tính riêng tư
 • Chất lượng cao: nguyên liệu sản xuất Xà phòng handmade Green Garden như tinh dầu, thảo mộc luôn được tuyển chọn từ các nguồn tốt nhất thị trường. Ngoài ra Green Garden đặt rất nhiều tâm huyết trong việc hoàn thiện từng chi tiết tỉ mỉ nhất của bao bì. Tạo cảm giác tin cậy và đáng giá đến người nhận.
set quà tặng Green Garden - Combo 9 bánh xà phòng handmade 50gr - handmade soap gift set
 • Mang tính tuỳ biến cao: Xà phòng handmade có thể dễ dàng tuỳ biến theo yêu cầu và phong cách của Doanh Nghiệp cho từng mục đích, sự kiện hoặc nhiệm vụ cụ thể. Thể hiện sự quan tâm tận tình của Doanh Nghiệp với khách hàng hoặc đối tác.
bao bì quà tặng doanh nghiệp thiết kế đẹp mắt
 • Giúp Xây Dựng Hình Ảnh Thương Hiệu: Đặt logo, thương hiệu hoặc hình ảnh của doanh nghiệp lên một sản phẩm thủ công được hoàn thiện cẩn thận và tỉ mỉ là một sự lựa chọn tuyệt vời cho các chiến dịch marketing. Một món quà có chất lượng tốt với hình ảnh doanh nghiệp đẹp mắt sẽ tạo ra mối liên kết, tăng uy tín, sự tin tưởng giữa doanh nghiệp và khách hàng
quà đáp lễ cưới, quà cưới thiết kế riêng

Quà Tặng Là Một Chiến Thuật Marketing Thông Minh: Các chiến dịch marketing đi kèm với quà tặng sẽ tạo ra được kết quả hơn cả mong đợi. Để tối đa hoá lợi ích của việc tặng quà. Doanh Nghiệp cần thiết kế quà tặng phù hợp cho khách hàng mục tiêu. Việc chọn thời điểm và cách thức tặng cũng sẽ tạo ra trải nghiệm khó quên đối với người nhận.

Hướng Dẫn thiết kế Xà Phòng Quà Tặng.

Đọc thêm bài viết: Thiết kế bao bì quà tặng doanh nghiệp hiện đại: Hướng dẫn cơ bản và các mẹo bỏ túi.

Có vô vàn cách để thiết kế một bánh xà phòng handmade quà tặng. Nhưng để có một thiết kế mang tính biểu tượng và độc đáo để phù hợp với chiến dịch Marketing của Doanh Nghiệp thì không dễ. Có vô số sự kết hợp về tinh dầu, thảo mộc, bao bì, khắc logo, để cho ra thành phẩm cuối. Hãy cùng tìm hiểu từng bước nhé:

Bước 1: Lựa Chọn Kích Thước và Khối Lượng:

Bước Đầu Tiên Trong Việc Thiết Kế Xà Phòng Quà Tặng là Lựa Chọn Kích Thước Cho Sản Phẩm. Xà phòng handmade không hạn chế về hình dáng Nhưng có một vài hình dáng “an toàn” hơn các loại khác trong khâu bảo quản cũng như vận chuyển:

 • Size 50gr (kích thước 4cm x 4cm x 4cm): Đây là kích thước tiêu chuẩn cho sản phẩm quà tặng và cũng là hình dáng được nhiều khách hàng và doanh nghiệp đánh giá cao nhất
 • Size 100gr cơ bản (kích thước 2.5 cm x 5.5cm x 8.5cm): Đây là hình dáng của bánh xà phòng handmade tiêu chuyẩn. Kích thước lớn nên có thể “góp mặt” vào nhiều set quà tặng cao cấp hoặc đứng một mình.
xà phòng cám gạo Green Garden - Green Garden's plain handmade soap.
 • Size 100gr (kích thước 4cm x 4cm x 8cm): Đây là kích thước mang tính độc đáo. Do có hình khối trụ nên Doanh Nghiệp có thể phát huy tính sáng tạo trên bao bì của loại xà phòng này.
xà phòng hình trụ 100gr

Bước 3: Lựa Chọn Loại Bao Bì và In Ấn:

Có vô vàn cách đóng gói và lựa chọn bao bì cho xà phòng quà tặng. Nhưng có 2 loại bao bì được người nhận đánh giá cao nhất theo các khảo sát của Green Garden:

Đọc thêm: Hộp Quà và Cách Gói Quà Đẹp Tham Khảo cho Door Gift Quà Tặng Doanh Nghiệp.

quà tặng doanh nghiệp - quà cảm ơn đám cưới - quà tặng sự kiện - 2 bánh xà phòng tặng event doanh nghiệp
 • Bao bì bằng giấy Kraft và ép nhũ Logo: Đây là loại bao bì truyền thống. Với Triết lý thể hiện sự chân thành và mộc mạc. Logo màu nhũ được ép nóng vào vỏ hộp có nền thô ráp giúp tôn lên vẻ đẹp thương hiệu của Doanh Nghiệp. 
 • Bao bì In Nhiều màu sắc lên Giấy Ivory 300gsm: Đây là loại bao bì hiện đại. Truyền tải được các thông điệp hoặc ý tưởng đến khách hàng. Ý tưởng dành cho loại bao bì này dường như không bao giờ cạn.

Bước 4: Đóng Logo, Thương Hiệu Lên Bánh Xà Phòng

Đóng Logo hay hình ảnh Thương hiệu của doanh nghiệp lên sản phẩm quà tặng là điều cốt yếu và quan trọng bậc nhất trong việc tạo nên sản phẩm quà tặng. Khuôn Logo bằng Kim Loại và sẽ được đóng thủ công từng sản phẩm một nhằm đảm bảo sự tỉ mỉ.

Sau khi đơn hàng hoàn tất, khuôn logo sẽ được hoàn trả về Doanh Nghiệp để bảo quản và phục vụ cho các chiến dịch sau này.

đóng logo lên xà phòng quà tặng doanh nghiệp
in logo quà tặng doanh nghiệp

Bước 5: Trang Trí Quà Tặng

Bước cuối cùng không kém phần quan trọng là trang trí cho sản phẩm. Có nhiều sự lựa chọn được ưa chuộng như tag “thank you”, trang trí bằng hoa khô, trang trí bằng nơ, ruy băng. Giới hạn chính là sự tưởng tượng của bạn.

 • quà tặng doanh nghiệp - quà cảm ơn đám cưới - quà tặng sự kiện
  quà tặng doanh nghiệp - quà cảm ơn đám cưới - quà tặng sự kiện
  quà đáp lễ cưới, quà cưới thiết kế riêng
  Quà Tặng Khai Trương Spa-

  Các Bài Viết Hướng Dẫn Chọn Quà Tặng Doanh Nghiệp Phù Hợp

  Các Bài Viết Về Quà Tặng Doanh Nghiệp sẽ mang đến cho bạn những kiến thức và kinh nghiệm quý báu trong việc lựa chọn món quà tặng hoàn hảo. Các bài viết sẽ giúp bạn nắm bắt những xu hướng quà tặng mới nhất, hiểu rõ các yếu tố quan trọng cần xem xét khi chọn quà tặng, hướng dẫn cách tặng quà phù hợp và cung cấp cho bạn những mẹo hữu ích để tìm ra món quà phù hợp nhất với nhu cầu, ngân sách và mục đích của doanh nghiệp. Hãy cùng khám phá những bài viết hấp dẫn này để nâng cao chất lượng quà tặng của bạn.

  Tin tức mới nhất về ngành quà tặng.

  Green Garden còn cập nhật cho bạn những thông tin nổi bật và đáng chú ý trong ngành quà tặng. Từ những xu hướng mới, sản phẩm độc đáo, đến những chiến dịch quảng bá ấn tượng, chúng tôi sẽ giúp bạn đón đầu những cơ hội và đổi mới trong lĩnh vực này. Hãy cùng theo dõi những tin tức cập nhật liên tục, để không bỏ lỡ bất kỳ thông tin quan trọng nào giúp bạn nâng cao hiệu quả trong việc tặng quà và phát triển mối quan hệ kinh doanh của bạn.

  Quà Tặng Doanh Nghiệp Số Lượng Ít.

  Nếu Doanh Nghiệp chỉ có nhu cầu đặt số lượng ít và không đặt nặng về vấn đề dấu ấn cá nhân thì bạn có thể tham khảo các set hoặc combo được Green Garden chuẩn bị sẵn với thiết kế cực kì dễ thương. Các set này bạn hoàn toàn có thể đặt với số lượng từ 1-2pcs. 

  Vì Sao Nên Chọn Green Garden là nhà cung cấp quà tặng.

  Green Garden là một trong những nhà cung cấp quà tặng doanh nghiệp hàng đầu thị trường, với sự chuyên nghiệp và tâm huyết đặt vào từng sản phẩm xà phòng handmade. Tại Green Garden, chúng tôi cam kết đem đến cho khách hàng những sản phẩm chất lượng cao, độc đáo và đẹp mắt, giúp tạo nên sự khác biệt cho món quà của bạn. Đây là 3 lý do mà bạn và doanh nghiệp có thể yên tâm khi chọn Green Garden:

   

  Chất lượng và sự sáng tạo.

  Green Garden là một thương hiệu hàng đầu về cung cấp quà tặng từ xà phòng handmade, với đội ngũ thợ lành nghề và các sản phẩm được sản xuất từ những nguyên liệu tự nhiên. Với những món quà tặng độc đáo và sáng tạo từ Green Garden, công ty của bạn có thể tạo sự khác biệt và gửi đi thông điệp đầy ý nghĩa đến đối tác và khách hàng của mình.

  Uy tín.

  Green Garden cam kết đảm bảo uy tín và chất lượng của từng sản phẩm xà phòng handmade. Điều này giúp cho công ty của bạn có thể tặng món quà một cách tự tin và đem đến sự hài lòng cho đối tác và khách hàng.

  Giá cả hợp lý.

  Green Garden cam kết cung cấp mức giá tốt nhất thị trường cho quà tặng từ xà phòng handmade. Điều này giúp cho công ty của bạn tiết kiệm được chi phí, nhưng vẫn có thể tặng cho đối tác và khách hàng những món quà tinh tế và độc đáo.

  Liên Hệ Tư Vấn Và Đặt Hàng Xà Phòng Quà Tặng Doanh Nghiệp.

  Gọi 0947633787 Gửi Messenger

  Summary
  Cung cấp, thiết kế và tư vấn quà tặng doanh nghiệp
  Service Type
  Cung cấp, thiết kế và tư vấn quà tặng doanh nghiệp
  Provider Name
  Công Ty TNHH Mỹ Phẩm Vườn Xanh,
  81/11 đường TX43 Phường Thạnh Xuân,Quận 12,Thành phố Hồ Chí Minh-700000,
  Telephone No.0947633787
  Area
  Việt Nam, Thành Phố Hồ Chí Minh, Thành phố Hà Nội
  Description
  Cung cấp, hướng dẫn, thiết kế và tư vấn quà tặng doanh nghiệp, quà tặng hội nghị, quà tặng khách hàng vip, quà tặng hội thảo giá rẻ, quà tặng sự kiên, quà tặng khách mời.