Mẹo chọn xà phòng quà tặng cho doanh nghiệp

quà tặng doanh nghiệp - quà cảm ơn đám cưới - quà tặng sự kiện

Khâu lựa chọn quà tặng doanh nghiệp chiếm hơn 50% tỷ lệ thành công của chiến dịch. Các mẹo chọn quà tặng doanh nghiệp dưới đây được tổng hợp từ các chuyên gia tư vấn quà tặng của Green Garden sau nhiều năm tư vấn cho các doanh nghiệp trong và ngoài nước.

Xác định đối tượng nhận quà tặng Doanh Nghiệp:

 • Trước khi thiết kế xà phòng quà tặng cho doanh nghiệp, việc đầu tiên cần làm là xác định đối tượng nhận quà. Đối tượng nhận có thể là khách hàng, nhân viên, đối tác hoặc bất kỳ ai liên quan đến doanh nghiệp.
 • Sau khi xác định đối tượng, bạn cần phân tích nhu cầu của họ để tìm ra những loại xà phòng quà tặng phù hợp. Ví dụ, nếu quà tặng dành cho khách hàng thân thiết, bạn cần chú ý đến việc chọn sản phẩm có tinh dầu nồng ấm như quế hay lavender và trang trí thủ công để tạo sự trân trọng đến người nhận.
 • Các đối tượng nhận quà thường là: 
  • Khách Hàng.
  • Đối Tác.
  • Nhân Viên.
  • Phục vụ công tác xã hội.

Xác định tình huống hoặc dịp tặng quà:

Xác định tình huống cho việc tặng quà doanh nghiệp cần được thận trọng và kỹ lưỡng. Để tạo được sức quảng bá tốt nhất cho doanh nghiệp và tạo được sự hài lòng cho người nhận quà. Doanh nghiệp cần xác định mục đích và mối quan hệ giữa doanh nghiệp và người nhận quà.

Có nhiều dịp để doanh nghiệp tổ chức tặng quà, như:

 • Tặng quà định kỳ: Tặng quà cho nhân viên và đối tác theo các dịp đặc biệt như ngày sinh nhật, kỉ niệm, ngày lễ, …
 • Tặng quà trong sự kiện của doanh nghiệp: Tặng quà cho khách hàng, nhân viên và đối tác trong các sự kiện như sự kiện ra mắt sản phẩm, triển lãm,…
 • Tặng quà trong quá trình giao dịch: Tặng quà cho khách hàng và đối tác trong quá trình giao dịch, giúp tăng uy tín và tình cảm hợp tác.
 • Tặng quà kỷ niệm: Tặng quà cho nhân viên, khách hàng và đối tác kỷ niệm sự kiện quan trọng như: ngày thành lập công ty, kỷ niệm ngày thành lập phòng ban.Qua đó giúp xây dựng mối quan hệ tốt đẹp và tăng uy tín của doanh nghiệp.

Tạo sự độc đáo và tính riêng tư cho sản phẩm quà tặng.

Sau khi xác định được tình huống và đối tượng. Ta có thể dễ dàng lựa chọn các yếu tố để tạo ra một món xà phòng quà tặng phù hợp. Các điểm bạn cần lưu ý là:

 • Sử dụng thiết kế và loại bao bì phù hợp cho đối tượng và thời điểm nhận quà. Ví dụ những dịp ra mắt sản phẩm thì bạn có thể in thông số, hình ảnh về sản phẩm đang ra mắt lên bao bì quà tặng để tối đa trải nghiệm của khách hàng.
 • Chọn chất liệu và màu sắc chủ đạo thích hợp. Các đối tượng khác nhau sẽ có cách tiếp cận khác nhau với quà tặng. Vì vậy màu sắc và chất liệu của bao bì sẽ ảnh hưởng đến cảm xúc của người nhận đến món quà.
 • Chọn tinh dầu cho quà tặng doanh nghiệp để thể hiện không gian, địa điểm tặng quà. Khi tặng quà trong những không gian sang trọng bạn nên chọn các mùi hương thể hiện sự cao cấp như lavender hoặc hoa hồng. Khi tặng quà ở các địa điểm thiên nhiên bạn nên chọn hương cà phê hoặc hương gỗ . . .

Tiến hành thảo luận với chuyên qia về quà tặng của Green Garden

Quá trình chọn lựa sản phẩm quà tặng doanh nghiệp là quá trình chiếm 50% thành công của cả chiến dịch tặng quà. Các mẹo chọn quà tặng doanh nghiệp chỉ để tham khảo. Vì vậy khi bạn có ý tưởng hoặc thắc mắc. Hãy liên lạc cho các chuyên gia về quà tặng của Green Garden để cùng thảo luận và đưa ra giải pháp tối ưu nhất cho chiến dịch quà tặng của Doanh nghiệp.

Đặt Hàng Quà Tặng Doanh Nghiệp

Cách mẹo chọn quà tặng doanh nghiệp hay mà bạn nên biết để áp dụng khi có nhu cầu tặng quà cho khách hàng hoặc đối tác của doanh nghiệp.

tham khảo: https://anhsang.edu.vn/huong-dan-chon-qua-tang-doanh-nghiep/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *